Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315324907 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp, và GCN đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 2252/GCN do Phòng Cảnh Sát QLHC & TTXH Công an TP. HCM cấp.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi phấn đấu trở thành một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Công Ty mang đẳng cấp quốc tế. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Get in touch

Sự khác biệt

Được đánh giá là một trong những Công ty bảo vệ uy tín TOP 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Phía Nam. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi rất mong được trở thành đối tác chiến lược trong dài hạn với Khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo vệ tốt nhất và giải quyết tất cả các vấn đề bảo vệ của bạn.

Thủ tục thuê bảo vệ nhanh gọn

Hoạt động nhiều năm giúp Vệ Sĩ Thắng Lợi có sự nhanh nhạy, linh hoạt và thành thạo trong vấn đề thủ tục hợp tác. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số thông tin vắn tắt và liên lạc với Vệ Sĩ Thắng Lợi. Ban quản lý sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ, không làm mất thời gian, dẫn đến phát sinh các khoản chi phí không đáng có đối với khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Vệ Sĩ Thắng Lợi sở hữu các hạng mục bảo vệ có chất lượng tốt nhất hiện nay. 100% các đơn hàng được hoàn thành xuất sắc, không gặp trục trặc rủi ro và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn tập trung phát triển chất lượng dịch vụ vì đây là cách chinh phục khách hàng nhanh và tốt nhất.

Tham khảo giá thuê bảo vệ 2024

Các hạng mục dịch vụ của Vệ Sĩ Thắng Lợi đều có bảng giá thuê bảo vệ niêm yết, minh bạch. Khách hàng có thể tra khảo thông tin hoặc nhờ đến sự tư vấn của Ban quản lý. Đối với một số loại hình dịch vụ có tính đặc trưng riêng, Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ cùng khách hàng trao đổi và thống nhất chi phí phù hợp.